Cách thành lập công ty trực tuyến

 https://www.dichvugiayphep247.com/

Thành lập một công ty TNHH kỹ thuật số, từ bất kỳ nơi nào trên thế giới mà không cần phải đi du lịch. Làm theo hướng dẫn từng bước dễ dàng trong bài viết này.

Wedsite chính thức quý khách tìm hiểu click 👉https://www.dichvugiayphep247.com

Quyết định tên công ty của bạn

Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể sử dụng các chữ cái Latinh khi đặt tên, không được phép sử dụng các ký tự đặc biệt, nhưng bảng chữ cái có một số chữ cái gây tò mò như „ä“, „ö“, „õ“ và „ü“ mà bạn được chào đón nhiều hơn để sử dụng. Ngoài ra, tên doanh nghiệp của bạn phải có tính phân biệt và duy nhất, có nghĩa là không được trùng lặp với các công ty hiện có. Nếu bạn muốn tạo một trang chủ cho công ty của mình, thì bạn nên kiểm tra xem tên miền mong muốn có sẵn hay không.

Bạn cũng có thể kiểm tra xem tên doanh nghiệp mong muốn của mình có sẵn có tại Đăng ký Doanh nghiệp Điện tử hay không .

Lấy địa chỉ hợp pháp và người liên hệ

Công ty của bạn cần có địa chỉ rõ ràng. Không được phép đăng ký hộp thư bưu điện làm địa chỉ. Ngoài ra, trong khi không có yêu cầu phải có Giám đốc địa phương (thành viên ban quản lý của công ty), bạn cần chỉ định một người liên hệ địa phương . Người liên hệ hoạt động như một người đưa tin và phải có mặt tại chỗ nếu chính quyền địa phương có nhu cầu liên hệ với công ty của bạn và không thể liên hệ trực tiếp với bạn. Người liên hệ không thể đưa ra quyết định cũng như không thực hiện bất kỳ cam kết nào thay mặt cho công ty của bạn. Bạn sẽ vẫn là chủ sở hữu duy nhất và thành viên ban quản lý duy nhất của pháp nhân đó – với toàn quyền kiểm soát công ty.

📢📢📢 Khi sự quan tâm của bạn đủ để gửi đi những điều tốt đẹp nhất – Truy cập nhấp vào 👉 https://www.dichvugiayphep247.com/cong-ty-trong-nuoc/dich-vu-thanh-lap-cong-ty/

Góp vốn cổ phần bằng tiền

Giải pháp được đề xuất là hoãn thanh toán và thành lập công ty mà không góp vốn cổ phần trong quá trình thành lập. Điều này là do, về nguyên tắc, việc góp vốn cổ phần có thể được thực hiện bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mới thành lập của công ty hoặc vào tài khoản ngân hàng lưu ký được chỉ định của Công ty đăng ký. Tuy nhiên, trên thực tế, việc sử dụng một trong hai giải pháp thay thế phù hợp hơn với cư dân ở đây, những người đã có quan hệ với một ngân hàng . Bạn cũng cần chọn một thời điểm trên ứng dụng có ghi rõ khi nào bạn sẽ thực hiện thanh toán trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *